OH!Bách hóa
Giỏ hàng 0

Bia Heineken (lon)

Mã sản phẩm: 72621006130006709

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Heineken (Hà Lan) Sản xuất tại: Việt Nam Loại sản phẩm: Bia Nồng độ cồn: 5% Thể tích: 330ml Số lượng: Thùng 24 lon Lưu ý: Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi và không…
Số lượng:
MUA NGAY

Thông tin sản phẩm


Thương hiệu: Heineken (Hà Lan)

Sản xuất tại: Việt Nam

Loại sản phẩm: Bia

Nồng độ cồn: 5%

Thể tích: 330ml

Số lượng: Thùng 24 lon

Lưu ý: Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi và không dành cho phụ nữ mang thai. Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe!

Heineken - Chuẩn mực bia trên toàn thế giới

Template được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blog

Quá trình sản xuất bia Heineken sản xuất với khối lượng sản phẩm lớn, chủng loại ít và mang tính chuyên môn cao . 04 thành phần chính cấu tạo nên bia Heineken là : Nước, Malt, Hoa Houblon, Men và có cả ngũ cốc (tinh bột), nếu như ngũ cốc đang chuyển hóa mà công đoạn này bị dừng lại sẽ dẫn đến việc tinh bột chuyển hóa thành các dạng khác không phù hợp cho việc sản xuất bia và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, mùi vị của bia Heineken. Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất, hạt ngũ cốc cần mạch nha hóa bằng cách ngâm trong nước ấm để kích thích hạt nảy mầm và chiết ra mạch nha. Việc ngâm ủ cần phải đủ thời gian và nhiệt độ ổn định để các enzyme có khả năng chuyển hóa tinh bột thành đường rồi lên men.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog


Nước được lọc qua khối hạt ngâm ủ để hòa tan đường.

Chất lỏng sẫm màu chứa nhiều đường được gọi là hèm bia. Khi chất lỏng tách đường ra khỏi lúa mạch và chảy xuống máng ở phía dưới của bình chứa, còn hạt lúa mạch thì được giữ lại. Hèm bia luộc sôi cùng với các thành phần khác còn lại (ngoại trừ men bia) để loại bỏ bớt nước thừa và giết chết các loại vi khuẩn.

Hoa bia (nguyên hay viên nhỏ) được thêm vào (hoặc sử dụng chất chiết ra từ hoa bia) để thêm mùi vị cho bia. Thường thì hoa bia được đổ vào làm 2 lần trong khoảng thời gian là 2 tiếng trước khi thêm vào men bia. Sau đó hỗn hợp được chuyển sang một bình lớn hơn bằng thép không rỉ để lên men.

Sau quá trình lên men sơ cấp, người ta có thể cho lên men thứ cấp, điều này cho phép men bia và các chất khác hoạt động nhiều hơn. Nhiều khi người ta có thể bỏ qua giai đoạn lên men thứ cấp và chỉ đơn giản là lọc bỏ bã men.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blog

Từ thời điểm này, bia chứa cồn nhưng chưa có nhiều CO2. Các nhà sản xuất bia có một số cách thức để tăng lượng CO2. Cách phổ biến nhất được các nhà sản xuất lớn áp dụng là cacbonat hóa cưỡng bức thông qua việc bổ sung trực tiếp khí CO2 vào trong thùng bia hay chai bia.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blogTemplate được thiết kế bởi Giaodien.blog Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Quá trình đóng gói được thực hiện bằng dây chuyền tự động với độ chính xác cao. Các vỏ chai sau khi được rửa sạch sẽ được máy rót bia vào rồi dập nắp chai. Sau đó, những chai thành phẩm sẽ được đem đi dán nhãn thương hiệu của Heineken. Trên dây chuyền sản xuất này có lắp các cảm biến có thể kiểm tra xem nắp đã được đóng và nhãn đã được dán hay chưa. Nếu công việc này chưa được thực hiện thì chai đó sẽ được loại ra ngoài trước khi đóng vào thùng. Từng chai sẽ được vận chuyển xuống băng tải và thả xuống từng chiếc thùng.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Thông tin mua hàng nhập ở đây